Chào mừng khai trương siêu thị Costco

Khuyến mãi khủng - Mừng khai trương Siêu thị thực phẩm nhập khẩu Costco

Nhân dịp khai trương (Ngày 10/05/2019), Siêu thị Costco - Siêu thị chuyên Sỉ & Lẻ thịt bò Mỹ, thị bò Úc, thịt bò wagyu Nhật, cá hồi ngoại, và rất nhiều thực phẩm chất lượng khác; mang đến Quý khách hàng các chương trình Siêu khuyến mãi:

GIẢM NGAY 10% trên tất cả sản phẩm khi khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng (Chỉ cần thao tác đơn giản là Check - in tại Siêu thị Costco).

Khai trương costco

Giảm giá 7% khi đặt mua hàng Online qua website: www.sieuthicostco.com

Tặng 01 sản phẩm Sốt đặc biệt (và các sản phẩm khác) khi mua hàng với hoá đơn giá trị trên 668k (giá trị đã giảm giá).

Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 10/05/2019 - đến 17/05/2019.

Khai trương cửa hàng tại: 299/2/57 Lý Thường Kiệt (Cao Ốc Thuận Việt), P.15, Q.11, Tp. HCM

Siêu thị Costco nằm trong chuỗi siêu thị thực phẩm nhập khẩu uy tín của Công ty TNHH TMDV tư vấn HDD. Đây là siêu thị tiếp theo trong hệ thống các chuỗi siêu thị thành công như: sieuthithitbo.net, thuphamsachhd,... của Công ty HDD.

Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada hay cá hồi ngoại  đều được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, đến với Siêu thị Costco nói riêng và chuỗi cửa hàng trong hệ thống của HDD nói chung, quý khách sẽ hài lòng trên cả mong đợi với những nguồn thực phẩm ngoại sạch, tươi ngon và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Mua hàng online đang là phương tiện mua sắm hiện đại tiện lợi nhất đang được nhiều người tin dùng. Chính vì vậy, quý khách chỉ cần ở nhà, lựa chọn các thực phẩm mong muốn tại www.sieuthicostco.com với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, còn việc giao hàng tận nơi & nhanh chóng hãy để đội ngũ của Costco lo.

Lựa chọn sản phẩm và đặt hàng trên:

Website: www.sieuthicostco.com

Phone, Zalo, Wechat, Whatsapp: 098.77777.00 (Sỉ) | Hoặc: 0918.680.111 (Lẻ)

Email: kinhdoanh@hddvn.com

Địa chỉ Costco:  299/2/57 Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Tp.HCM

Cảm ơn Quý khách hàng và kính mong được hợp tác!

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthicostco.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin